สัมมนาผลงานวิจัยนานาชาติครั้งที่ 9 ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

ผศ.คร.อัครเดช พรหมกัลป์ และ​อาจารย์​อนงค์​นาฏ​ แก้ว​ไพฑูรย์​ เข้าร่วมการสัมมนาผลงานวิจัยนานาชาติครั้งที่ ๙ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒-๓ เมษายน ๒​๕​๖๑ ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ​ โดย ผศ.ดร.อัครเด​ช พรหม​กัลป์ ได้รับคัดเลือกเป็น “นักวิจัยระดับดีเยี่ยม” และผลงานวิจัยที่มีคุณค่า “ระดับ​ดี” ในผลงานวิจัยเรื่อง “ยุทธศาสตร์​การจัดการชุมชนพื้นที่กลางน้ำกับการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย” และ อาจารย์​อนงค์​นาฏ​ แก้ว​ไพฑูรย์​ ได้รับคัดเลือก​เป็นผลงานวิจัย​ที่มีคุณค่า “ระดับดี” ในผลงานวิจัยเรื่อง “ยุทธศาสตร์​การบริหาร​การอนุรักษ์​แบบมีส่วนร่วมพื้นที่​ป่า​ต้นน้ำเขตรอยต่ออุทยานแห่งชาติ​แม่วงก์​”

**ภาพถ่ายโดย อาจารย์​อนงค์​นาฏ​ แก้ว​ไพฑูรย์​