ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรนิติศาสตร์บัณฑิต ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐

ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรนิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์ อาคารอำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง
กรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐