ประชุมเตรียมความพร้อมประกันคุณภาพการศึกษา โดยตัวแทนอาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาเขตนครสวรรค์ เพื่อเตรียมความพร้อมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา โดยมี พระมหาไฮ้ ธมฺเมธี (รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ) เป็นประธานในที่ประชุม
วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ (2103)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์